Tìm hiểu nghệ thuật kinh doanh Marketing. (1988)
Những hiểu biết chung về marketing: sự ra đời và phát triển, nội dung cơ bản và kỹ thuật marketing qua chiến lược thị trường; nghiên cứu thị trường( chiến lược sản phẩm, chính sách giá cả và phân phối, chính sách xuất khẩu..)