Diễn ca Khmer Nam Bộ - Hoàng, Túc (Thời đại, 2011)
Giới thiệu những giá trị văn hoá, văn nghệ dân dân gian của dân tộc Khmer Nam Bộ qua tổ chức xã hội, tôn giáo trong phong tục tập quán, sinh hoạt đời sống hàng ngày, cư trú, sản xuất và sinh hoạt gia đình, nhà ở, nghệ thuật, y phục; một số huyền thoại, truyện tích liên quan tới lịch sử, văn hoá dân tộc; lễ nghi và trò diễn; múa và kịch hát dân gian...