Kho tàng trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam - Phạm, Lan Oanh (Thanh Niên, 2011)
Phân loại, nhìn nhận giá trị nội dung và nghệ thuật của trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam. Giới thiệu luật chơi, cách chơi các trò chơi trí tuệ, trò chơi vui - khoẻ - khéo léo, các trò chơi của trẻ em dân tộc thiểu số.