Kinh nghiệm dẫn nước nhập đồng và cổ đá rò của người Mường - Bùi, Huy Vọng (Nxb. Lao động, 2011)
Giới thiệu đôi nét về người Mường và hệ thống tri thức dân gian Mường. Kỹ thuật làm mương, bai, đóng xe cọn nước cổ truyền. Bộ lịch trừ đá rò, lịch Sao Roi của người Mường.