Lễ hội Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu tổng quát về các lễ hội tỉnh Bắc Giang và những lễ hội cụ thể ở 10 huyện, thành phố Bắc Giang. Các loại hình lễ hội và ý nghĩa xã hội và nhu cầu của lễ hội. Qui trình tổ chức lễ hội, nghi thức, nghi lễ, trò chơi và hoạt động văn nghệ trong lễ hội. Thống kê các ngày hội chính ở Bắc Giang.