Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu - Diệp, Trung Bình (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Sán Dìu; những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Sán Dìu. Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của người Sán Dìu.