Lễ cấp sắc môn phái then nữ phía Tây của dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Thiên Tứ (Văn hóa dân tộc, 2009)
Giới thiệu một số vấn đề về then, lễ cấp sắc. Trình bày nội dung, vai trò xã hội, bản chất, ý nghĩa và giá trị của lễ kỳ yên giải hạn và lễ cấp sắc Bụt Tày phái nữ ở phía tây tỉnh Cao Bằng.