Các làn điệu dân ca Raglai : Manhĩ Siri Adoh Raglai - Chamaliaq Riya Tiẻnq (Thanh Niên, 2012)
Gồm các làn điệu dân ca, dân vũ của tộc người Raglai, đang được lưu giữ ở các nghệ nhân các vùng miền trên địa bàn Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.