Hồi đền Đồng Bằng và tục hát văn - Nguyễn, Thanh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu khái quát về làng Đồng Bằng và hội đền Đồng Bằng thuộc xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Tìm hiểu về tục hầu bóng và tục hát văn ở đền Đồng Bằng; đồng thời ghi chép lại những bài hát văn được các nghệ nhân hành nghề cung văn ở làng Đồng Bằng thường sử dụng.