Thành ngữ, tục ngữ, câu đố các dân tộc Thái, Giáy, Dao : Thành ngữ, tục ngữ dân tộc Thái. Tục ngữ Giáy. Câu đố, tục ngữ ngữ dân tộc Dao - Lò, Văn Pánh; Sẩn Cháng; Lò, Ngân Sủn; Đỗ, Quang Trụ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Thành ngữ, tục ngữ, câu đố các dân tộc Thái, Giáy, Dao: Thành ngữ, tục ngữ dân tộc Thái. Tục ngữ Giáy. Câu đố, tục ngữ thành ngữ dân tộc Dao / Phan Kiến Giang, Lò Văn Pánh, Sần Cháng...