Văn học dân gian Phú Yên - Nguyễn, Định (Nxb. Lao động, 2012)
Trình bày khái quát về miền đất con người Phú Yên và những thành tựu nổi bật trong kho tàng văn học dân gian của quê hương. Giới thiệu bộ sưu tập văn học dân gian Phú Yên gồm các thể loại truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, tục ngữ, câu đố, ca dao...và sân khấu dân gian của người Việt ở Phú Yên.