Khắp sứ Lam của người Thái Đen xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Định Biên - Tòng, Văn Hân (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu những nét văn hóa cơ bản trong tiến trình kết hôn của người Thái Đen ở Điện Biên. Những nét đặc sắc của khắp sứ Lam một kiểu hát đối trong đám cưới.