Địa chí văn hóa dân gian làng Phong Lệ - Võ, Văn Hòe (Thanh Niên, 2011)
Trình bày khái quát về tự nhiên và dân cư làng Phong Lệ. Phát triển nền kinh tế nông ngư nghiệp, nghề truyền thống và những phong tục tập quán, tôn giáo tín ngưỡng của làng Phong Lệ.