Góp phần tìm hiểu nghệ thuật thơ ca - Bùi, Công Hùng (Khoa học xã học, 1983)
Sự thống nhất của các hệ thống, các yếu tố trong bài thơ tập thơ. Các phương pháp nghiên cứu thơ và câu thơ; các thành phần của câu thơ; các câu thơ và các hệ thống trong từng bài thơ.