Lịch và những kiêng kỵ của người Thái Mường So - Nông, Văn Nảo (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tìm hiểu về người Thái Mường So và bản lịch âm của người Thái Mường So. Phương pháp tính ngày tốt - ngày xấu theo cách tính lịch cẩu coong - háp hạng - Tsảng Moong. Những kiêng kỵ trong đời sống và hình thức cúng và những bài cúng của người Thái Mường So; Văn hóa dân gian của Người Thái Mường So.