Lễ hội lịch sử ở đồng bằng và Trung du Bắc Bộ - Lê, Hồng Lý (Văn hóa dân tộc, 2011)
Trình bày nội dung và ý nghĩa của lễ hội lịch sử. Giới thiệu một số lễ hội lịch sử ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ như: Lễ hội thờ Lạc Long Quân và Âu Cơ, lễ hội Đền Hùng, Hội Gióng, Hội làng Đồng Kỵ, Dội Đền Cổ Loa, ...