Kỹ thuật viết tin - Trần, Quang (Đại học Quốc gia, 2005)
Kỹ năng, thao tác nghiệp vụ sáng tạo tác phẩm báo chí; đề xuất xung quanh việc xây dựng tác phẩm: cấu trúc, nguồn tin, các thể loại thông tấn cho phát thanh, truyền hình, báo in, ...