Lễ hội làng Vọng Lỗ và văn hóa dân gian xã Quỳnh Hoa (Huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) - Phan, Thị Hoa Lý (Nxb. Lao động, 2011)
Trình bày sơ lược về làng Vọng Lỗ với lễ hội Tuân tòng sự tích. Giới thiệu các ngành nghề sản xuất, lễ tiết, nghi lễ, tín ngưỡng, trang phục... trong văn hoá dân gian xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).