Văn hóa Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Nxb. Lao động, 2011)
Tìm hiểu về văn hoá dân tộc Thái ở Nghệ An. Giới thiệu về lễ hội Hang Bua, truyện thơ dân gian Thái và câu đố Thái Nghệ An. Vài nét về nghề dệt thổ cẩm của người Thái Nghệ An.