Tìm hiểu văn hóa tâm linh Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Hiếu (Thanh Niên, 2011)
Một số cơ sở tác động đến diễn trình đời sống tâm linh của người Việt cổ ở Nam Bộ. Giới thiệu một số dạng văn hoá tâm linh tiêu biểu ở Nam Bộ (tín ngưỡng Thành hoàng của người Việt và đặc trưng đình làng Nam Bộ, ...)