Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân - Nguyễn, Văn Hiền (Thanh Niên, 2011)
Vài nét về văn hoá ẩm thực huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên; giới thiệu cách chế biến một số món ăn cụ thể như: rau dền nấu canh đậu phụng, lá sắn nấu canh với đậu phụng, bí ngô nấu canh với đậu phụng...