Lễ cấp sắc Pụt Nùng - Nguyễn, Thị Yên (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu khái quát về lễ cấp sắc Pụt Nùng, trình tự lễ cấp sắc, các yếu tố tôn giáo tín ngưỡng và giá trị của Pụt, một số điểm hạn chế cũng như vấn đề bảo tồn, phát huy Pụt và văn bản hành lễ của dân tộc Nùng Cao Bằng.