Tiếng địa phương trong ca dao Quảng Nam, Đà Nẵng - Đinh, Thị Hựu (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu đôi nét về văn học dân gian, ca dao Quảng Nam, Đà Nẵng. Nghiên cứu, tìm hiểu những từ ngữ địa phương trong ca dao Quảng Nam, Đà Nẵng được nhìn từ bình diện từ loại, trong mối quan hệ âm - nghĩa, hay trên bình diện cấu tạo từ...