Nghi lễ vòng đời người Khmer tỉnh Sóc Trăng - Võ, Thành Hùng (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Khmer tỉnh Sóc Trăng. Trình bày về quan niệm của người Khmer về vòng đời và những nghi lễ vòng đời người.