Sự tuyệt chủng của con người kinh tế - Shermer Michael (Thời đại, 2010)
Nghiên cứu tổng hợp về tâm lý và thần kinh học để chứng tỏ rằng thị trường có đạo đức, tự do thương mại phù hợp với bản năng của con người. trình bày những luận điểm ủng hộ tự do kinh tế, chính trị, xã hội.