Tường thuật và viết tin sổ tay những điều cơ bản - Eng, Peter (Thông tấn, 2007)
Những nguyên tắc cơ bản để tường thuật, đưa tin và viết phóng sự cho các phóng viên báo viết và phóng viên truyền thanh, truyền hình áp dụng.