Văn hóa dân gian Hòa Vang - Võ, Văn Hòe (Dân trí, 2012)
Khái quát về huyện Hòa Vang, Giới thiệu văn hóa nghệ thuật dân gian địa phương Hòa Vang, những sinh hoạt thường ngày, nghề thủ công truyền thống. Văn học, văn nghệ dân gian.