Những vấn đề thi pháp văn học dân gian - Nguyễn, Xuân Đức (Thanh Niên, 2011)
Những quan điểm thi pháp học trong truyện cổ dân gian. Những đặc trưng thi pháp cổ tích trong truyện. Thi pháp trong tục ngữ, ca dao.