Những trống đồng Đông Sơn đã phát hiện ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Huyên (Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 1975)
Nghiên cứu trống đồng Đông Sơn được phát hiện hiện lưu giữ tại Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.