Nếp sống cổ truyền người Chăm : Huyện Vân Canh - tỉnh Bình Định - Nguyễn, Xuân Nhân (Nxb. Lao động, 2011)
Nghiên cứu về văn hoá dân gian Chăm và các nét đẹp trong nếp sống cổ truyền của người Chăm huyện Vân Canh - tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp bảo tồn, phát huy tinh hoa nếp sống cổ truyền của người Chăm.