Nghệ thuật múa rối 1965. (Đoàn múa rối Trung Ương, 1965)
Tuyển tập các bài viết về nghệ thuật múa rối: lịch sử múa rối Việt Nam và thế giới; động tác cơ bản của rối tay và rối que; đặc trưng của trang trí thiết kế sân khấu múa rối.