Hội nghị sưu tầm văn nghệ truyền thống các dân tộc tỉnh Gia Lai - Kon Tum. (T1., 1980)
Xác định kho tàng văn nghệ truyền thống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh; trao đổi kinh nghiệm, đề ra chủ trương, biện pháp, kế hoạch để gìn giữ, bảo tồn kho tàng văn nghệ truyền thống các dân tộc tỉnh Gia Lai - Kon Tum.