Các dân tộc ít người ở Việt Nam : các tỉnh phía Bắc. (Khoa học xã học, 1978)
Giới thiệu các dân tộc ít người ở các tỉnh phía Bắc về điều kiện địa lý tự nhiên, về đời sống và quan hệ giữa các dân tộc trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội.