Thi họa - Hồ, Chí Minh (Mỹ Thuật, 1990)
Giới thiệu tập thơ chữ Hán của Hồ Chí Minh được viết trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp 1946 - 1954 cùng những bức họa của Bác nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh 19/5/1890 - 19/5/1990.