Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở - Trần, Độ (Văn hóa, 1984)
Bàn luận những vấn đề thiết yếu trong nhiệm vụ xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; làm sáng tỏ lý luận và thực tiễn xây dựng thành công con người mới, lối sống mới XHCN.