Làng Phú Lộc xưa và nay : Biên khảo - Nguyễn, Viết Trung (Thời đại, 2011)
Trình bày khái quát về làng Phú Lộc, Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Giới thiệu các di tích lịch sử - văn hoá, lễ hội cổ truyền, các làng nghề truyền thống, kho tàng văn nghệ dân gian và ẩm thực đặc sắc của làng.