Địa chí văn hóa xã Đại Thắng - Bùi, Văn Tam (Khoa học xã học, 2011)
Trình bày khái quát về xã Đại Thắng. Giới thiệu các di tích lịch sử - văn hoá, lễ hội cổ truyền, các làng nghề truyền thống, kho tàng văn nghệ dân gian và những nét đẹp trong phong tục, tập quán của nhân dân xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.