Văn nghệ dân gian Hà Tây - Yên Giang; Minh, Nhương; Đoàn, Công Hoạt (Văn hóa dân tộc, 2011)
Trình bày khái quát về xã Hà Tây. Giới thiệu con người, mảnh đất, các lễ hội cổ truyền, Diễn xướng dân gian, di tích lịch sử văn hóa, văn hóa ẩm thực dân gian., ..