Sự tích thành Hoàng Làng ở Phú Xuyên, Hà Nội (Nxb. Lao động, 2011)
Giới thiệu truyện kể về các vị thành hoàng làng được lưu truyền trong dân gian ở huyện Phú Xuyên, bảng tra tên địa danh, kèm theo một số bản chữ Hán ghi chép về sự tích thành hoàng làng ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội.