Văn hóa dân gian làng nghề Kiêu Kỵ - Nguyễn, Quang Lê (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát sự hình thành và phát triển của làng Kiêu Kỵ, Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử. Giới thiệu kiến trúc di tích cổ; Tín ngưỡng, phong tục, lễ hội; các nghề truyền thống; Văn học dân gian và thư tịch Hán Nôm.