Trầu cau : Việt Điện Thư - Nguyễn, Ngọc Chương (T.1., 1989)
Nghiên cứu sự tích trầu cau; mối liên hệ giữa truyện cổ dân gian với tính đặc trưng của nền văn hoá dân tộc và thuộc tính của con người Việt Nam.