Văn hóa làng Gò Bồi - Nguyễn, Phúc Liêm (Nxb. Lao động, 2011)
Giới thiệu thị trấn, địa danh vùng Gò Bồi. Đình chùa, lăng miếu và lễ tục, nhà mái lá nét đặc trưng về xây dựng và văn hóa. Một số loại hình nghệ thuật dân gian và sinh hoạt trên sông xưa ở Gò Bồi, Bình Định.