Văn hóa mưu sinh của các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc Việt Nam - Trần, Bình (Thời đại, 2011)
Khái quát địa lý tự nhiên và đặc điểm thành phần dân tộc sinh sống vùng Đông Bắc bộ. Trình bày một số tập quán mưu sinh của các dân tộc thiểu số như dân tộc Hà Nhì, dân tộc Tày, dân tộc Dao...