Khảo cứu văn hóa làng cổ Đông Phù - Nguyễn, Quang Lê (Văn hóa dân tộc, 2011)
Khái quát vài nét về lịch sử hình thành cà cơ cấu kinh tế - xã hội của làng Đông Phù; Khảo tả các di tích kiến trúc cổ. Tín ngưỡng, phong tục cổ truyền, lễ hội dân gian truyền thống của làng Đông Phù (làng Nhót), huyện Thanh Trì, Hà Nội.