Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm Bình Thuận - Bố, Xuân Hổ (Khoa học xã học, 2010)
Đôi nét về quá trình hình thành, tập quán, phong tục, bản sắc riêng của văn hoá ẩm thực dân gian dân tộc Chăm Bình Thuận. Giới thiệu những món ăn và cơ cấu bữa ăn đặc trưng trong lễ nghi hai đạo Bà La Môn và Hồi giáo Bà Ni.