Trên đường tìm về cái đẹp của cha ông - Nguyễn, Du Chi (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tìm hiểu về nghệ thuật kiến trúc Việt Nam qua các triều đại. Giới thiệu về điêu khắc và các hiện vật mỹ thuật cổ. Các hoa văn trang trí và mỹ thuật ứng dụng. Lịch sử mỹ thuật và một số vấn đề khácTìm hiểu về nghệ thuật kiến trúc Việt Nam qua các triều đại. Giới thiệu về điêu khắc và các hiện vật mỹ thuật cổ. Các hoa văn trang trí và mỹ thuật ứng dụng. Lịch sử mỹ thuật và một số vấn đề khác.