Mối quan hệ giữa văn hóa và văn học - Đỗ, Thị Minh Thúy (Văn hóa thông tin, 1997)
Lý luận và thực tiễn trong việc nghiên cứu văn học trong ngữ cảnh văn hóa để có cái nhìn rộng rãi hơn về tiến trình phát triển của văn học.