Cồng chiêng Mường - Kiều, Trung Sơn (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2011)
Giới thiệu các thuật ngữ, khái niệm cồng chiêng và tình hình nghiên cứu Cồng chiêng Mường. Người Mường, văn hóa Mường và các nét nghệ thuật cơ bản trong văn hoá công chiêng Mường.