Dân ca người Pu Nả ở Lai Châu - Lò, Văn Chiến (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Pu Nả ở Lai Châu. Đôi nét về dân ca Pu Nả, dân ca Pu Nả thể hiện ở các dạng, các lĩnh vực. Những bài dân ca Pu Nả.