Lễ hội cổ truyền ở Hưng Yên sự biến đổi hiện nay - Hoàng, Mạnh Thắng (Nxb. Lao động, 2012)
Tổng quan về Hưng Yên và việc nghiên cứu lễ hội ở Hưng Yên. Các lễ hội cổ truyền và sự biến đổi của lễ hội cổ truyền ở Hưng Yên hiện nay.